'
'

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับสำหรับภาคอุตสาหกรรมของ Tennant

รับมือกับการทำความสะอาดพื้นในงานอุตสาหกรรมด้วยเครื่องกวาดแบบนั่งขับของ Tennant

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับของ Tennant นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีทำความสะอาดที่จดสิทธิบัตรแล้ว เพื่อจะทำความสะอาดแม้แต่พื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยสามารถเลือกติดตั้งระบบควบคุมฝุ่น เครื่องกวาดพื้นสำหรับงานอุตสาหกรรมแบบใช้แบตเตอรี่ของ Tennant ช่วยใช้คุณทำงานกวาดพื้นที่ยากที่สุดให้สำเร็จได้ด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

800-right-main

800
เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดใหญ่สำหรับงานอุตสาหกรรม

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับสำหรับงานอุตสาหกรรม รุ่น 800 ของ Tennant มีระยะการทำความสะอาดที่กว้างและมีถังพักขยะขนาดใหญ่เพื่อกับเก็บทุกอย่างตั้งแต่ฝุ่นปูซีเมนต์ไปจนถึงฝุ่นขนาดใหญ่

>>ดูเพิ่มเติม

6100-main

6100
เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็ก

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็กรุ่น 6100 ของ Tennant เป็นเครื่องกวาดพื้นที่คล่องตัว สำหรับให้ผู้ใช้นั่งขับขี่โดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ และสามารถเก็บฝุ่นผงได้อย่างไม่มีเสียงในการกวาดเพียงครั้งเดียว

>>ดูเพิ่มเติม

6200-main

6200
เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดกลาง

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดกลางรุ่น 6200 ของ Tennant เป็นเครื่องกวาดพื้นที่คล่องตัว สำหรับให้ผู้ใช้นั่งขับขี่โดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ และสามารถเก็บฝุ่นผงได้อย่างไม่มีเสียงในการกวาดเพียงครั้งเดียว

>>ดูเพิ่มเติม

S20-main

S20
เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็ก

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็กรุ่น S20 ของ Tennant เป็นเครื่องที่ทนทานต่อการใช้งานหนักซึ่งขับเคลื่อนได้อย่างสะดวกในพื้นที่แคบด้วยประสิทธิภาพในการกวาดของเครื่องกวาดขนาดกลาง

>>ดูเพิ่มเติม

S30-main

S30
เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดกลาง

การกวาดพื้นโดยเครื่องรุ่น S30 เพิ่มประสิทธิภาพและดีต่อสุขภาพและความปลอดภัย ใช้งานและบำรุงรักษาง่าย และช่วยปรับปรุงสภาพของสถานที่ โดยใช้งานได้ทั้งฝุ่นขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

>>ดูเพิ่มเติม