'
'

การผลิต

ทางแก้ปัญหาสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต

นับตั้งแต่โรงงานประกอบไปจนถึงสำนักงาน สถานที่สำหรับการผลิตนั้นต้องใช้เครื่องมือทำความสะอาดพื้นเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพและผ่านมาตรฐานสุขอนามัยและความปลอดภัย Tennant นำเสนออุปกรณ์ทำความสะอาดพื้น ได้แก่ เครื่องกวาด เครื่องขัด เครื่องดูดฝุ่น เครื่องสกัดและเครื่องขัด สำหรับงานการผลิตเบาและหนักทุกชนิด

ดูเพิ่มเติม คลิก

เราเข้าใจความต้องการของคุณในการทำความสะอาดพื้นอย่างทั่วถึงและรวดเร็วที่เป็นไปตามกระบวนการของโรงงานแทนที่จะไปขัดขวาง อุปกรณ์ของ Tennant ทำความสะอาดพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำ นอกจากนี้ อุปกรณ์ของเรายังง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษา และยังน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก

800-right-main

800
เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดใหญ่สำหรับงานอุตสาหกรรม

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับสำหรับงานอุตสาหกรรม รุ่น 800 ของ Tennant มีระยะการทำความสะอาดที่กว้างและมีถังพักขยะขนาดใหญ่เพื่อกับเก็บทุกอย่างตั้งแต่ฝุ่นปูซีเมนต์ไปจนถึงฝุ่นขนาดใหญ่

>>ดูเพิ่มเติม

S20-main

S20
เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็ก

เครื่องกวาดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็กรุ่น S20 ของ Tennant เป็นเครื่องที่ทนทานต่อการใช้งานหนักซึ่งขับเคลื่อนได้อย่างสะดวกในพื้นที่แคบด้วยประสิทธิภาพในการกวาดของเครื่องกวาดขนาดกลาง

>>ดูเพิ่มเติม

T500-right-disk-main

T500-T500e
เครื่องขัดพื้นแบบเดินตาม

ให้ผลลัพธ์ที่คาดเดาได้ เพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องและลดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของด้วยชุดเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ เครื่องขัดพื้นแบบเดินตามรุ่น T500 / T500e ให้การทำงานที่ดีสุด และผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอบนสภาพพื้นผิวแบบแข็ง พร้อมทั้งลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด ช่วยให้การทำความสะอาดของคุณมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ เพียงแค่เลือกหัวแปรงทำความสะอาดชนิดต่างๆ ได้แก่ หัวแบบหมุนรอบแกน และเทคโนโลยีนวัตกรรมอื่นๆให้เลือกอีกมากมาย รุ่น T500 และ T500e เข้ามาแทนที่รุ่น T5 และ T5e

>>ดูเพิ่มเติม

M20-main

M20
เครื่องกวาดและขัดครบวงจรแบบนั่งขับ

เครื่องรุ่น M20 ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานด้วยการขัดและกวาดที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งดีต่อสุขภาพและความปลอดภัย นอกจากจะง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษาแล้ว ยังช่วยปรับปรุงสภาพของสถานที่คุณด้วยการทำความสะอาดเพียงครั้งเดียว ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง

>>ดูเพิ่มเติม

M30-main

M30
เครื่องกวาดและขัดพื้นครบวงจรแบบนั่งขับขนาดใหญ่

เครื่องรุ่น M30 ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานด้วยการขัดและกวาดที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งดีต่อสุขภาพและความปลอดภัย นอกจากจะง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษาแล้ว ยังช่วยปรับปรุงสภาพของสถานที่คุณด้วยการทำความสะอาดเพียงครั้งเดียว ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง

>>ดูเพิ่มเติม