'
'

เครื่องกวาดและขัดพื้น | อุตสาหกรรมยานยนต์

ขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จ

ภาพลักษณ์ ประสิทธิภาพและความปลอดภัยเป็นปัจจัยในการดำเนินธุรกิจยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพ นับตั้งแต่การเสริมภาพลักษณ์ที่มีความเป็นมืออาชีพให้กับโชว์รูม ไปจนถึงการทำให้พื้นที่สำหรับผลิตและบริการนั้นมีความปลอดภัย Tennant นั้นออกแบบการดูแลรักษาพื้นโดยคิดถึงคุณเป็นหลัก

ดูเพิ่มเติม คลิก

รักษาโชว์รูมและสถานที่ให้บริการของคุณให้สะอาดเอี่ยมด้วยการขจัดคราบ ฝุ่น รอยไขมันและน้ำมันที่ทำความสะอาดยากได้อย่างรวดเร็ว อุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นของ Tennant ที่เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมยานยนต์ได้แก่ เครื่องขัดแบบเดินตามที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกในพื้นที่ใหญ่หรือเล็ก เครื่องขัดแบบนั่งขับที่คล่องตัว และเครื่องกวาดและขัดครบวงจรแบบนั่งขับที่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการขับผ่านเพียงครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เปียก แห้ง หรือทั้งสองแบบก็ตาม

5700-main

5700
เครื่องขัดพื้นแบบเดินตามสำหรับงานอุตสาหกรรม

เครื่องขัดพื้นแบบเดินตามรุ่น 5700 ทำความสะอาดความสกปรกบนพื้นแข็ง เพียงแค่เติมเทคโนโลยีการขัดของ Tennant เช่น ec-H2O NanoClean™ หรือ FaST® เพื่อลดการใช้น้ำและผงซักฟอก

>>ดูเพิ่มเติม

T7-gallery-main

T7
เครื่องขัดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็ก

เครื่องขัดพื้นแบบนั่งขับขนาดเล็กรุ่น T7 ของ Tennant ทำให้การขัดพื้นในพื้นที่เล็กและใหญ่ง่ายขึ้น ด้วยนวัตกรรม ec-H2O NanoClean™ ของ Tennant หรือเทคโนโลยี FaST® จะช่วยลดการใช้น้ำและผงซักฟอก

>>ดูเพิ่มเติม

T16-main

T16
เครื่องขัดพื้นใช้แบตเตอรี่แบบนั่งขับ

เครื่องขัดพื้นใช้แบตเตอรี่แบบนั่งขับรุ่น T16 ของ Tennant ช่วยลดต้นทุนของการเป็นเจ้าของด้วยเครื่องผลิตอย่างมีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

>>ดูเพิ่มเติม

T500-right-disk-main

T500-T500e
เครื่องขัดพื้นแบบเดินตาม

ให้ผลลัพธ์ที่คาดเดาได้ เพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องและลดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของด้วยชุดเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ เครื่องขัดพื้นแบบเดินตามรุ่น T500 / T500e ให้การทำงานที่ดีสุด และผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอบนสภาพพื้นผิวแบบแข็ง พร้อมทั้งลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด ช่วยให้การทำความสะอาดของคุณมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ เพียงแค่เลือกหัวแปรงทำความสะอาดชนิดต่างๆ ได้แก่ หัวแบบหมุนรอบแกน และเทคโนโลยีนวัตกรรมอื่นๆให้เลือกอีกมากมาย รุ่น T500 และ T500e เข้ามาแทนที่รุ่น T5 และ T5e

>>ดูเพิ่มเติม

M20-main

M20
เครื่องกวาดและขัดครบวงจรแบบนั่งขับ

เครื่องรุ่น M20 ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานด้วยการขัดและกวาดที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งดีต่อสุขภาพและความปลอดภัย นอกจากจะง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษาแล้ว ยังช่วยปรับปรุงสภาพของสถานที่คุณด้วยการทำความสะอาดเพียงครั้งเดียว ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง

>>ดูเพิ่มเติม